Tấm nhựa grating , tấm sàn grating  được sử dụng khá phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Những sản phẩm Composite có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với so với các sản phẩm truyền thống. Hãy liên hệ 0988 757 424 để được báo giá tấm nhựa grating , tấm sàn grating chất lượng cao , uy tín .

Tấm nhựa grating có đa dạng màu sắc 

1. Ưu điểm vượt trội của tấm nhựa grating

Hiện nay, các chủ đầu tư, các nhà thầu hay các kiến trúc sư có xu hướng yêu thích sử dụng sản phẩm FRP hơn kim loại, gỗ, bê tông cho các công trình xây dựng, hay các khu công nghiệp, xí nghiệp. Vì những lợi ích của tấm nhựa grating no mang lại vô cùng lớn. Dưới đây là một số ưu điểm mà nó mang lại mời như sau:

  • FRP nhẹ hơn 70% so với thép với tỷ lệ cường độ trên trọng lượng đặc biệt.
  • FRP có khả năng chống hoen gỉ, ăn mòn và bảo trì ít hơn so với các sản phẩm được chế tạo từ kim loại, gỗ hay bê tông truyền thống.
  • Tấm sàn grating FRP không dẫn điện và chống trơn trượt tốt nhằm giúp cung cấp một sự thay thế an toàn hoàn hảo cho thép và bê tông.
  • FRP với nhiều phiên bản màu sắc, hình dáng đa dạng giúp tạo ra nhiều cấu trúc hấp dẫn.

Tấm nhựa grating có nhiều ưu điểm vượt trội hơn các sản phẩm truyền thống

2. Ứng dụng của tấm nhựa grating

Tấm sàn grating với nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các sản phẩm truyền thống. Chính vì vậy mà nó được ứng dụng ngày càng rộng rãi và phổ biến hơn. Hãy cùng nhìn những ứng dụng dưới đây để có thể biết thêm về sản phẩm này nhé.

Ứng dụng tấm sàn Grating trong xây dựng

Trong xây dựng thì tấm nhựa grating được ứng dụng làm các lưới chắn rác. Thay vì sử dụng những chiếc song chắn rác bằng gang thường xuyên phải bảo trì bảo dưỡng vì nó khá dễ bị ăn mòn, hoen gỉ thì ngay sau khi vật liệu Composite phát triển những chiếc lưới chắn rác bằng Composite đã ra đời. Với những chiếc song chắn rác Composite bạn sẽ ứng dụng nó được lâu hơn mà không phải “thăm khám” nó định kỳ.

Ứng dụng tấm nhựa Grating trong công nghiệp

Đối với các nhà máy trong khu công nghiệp thì tấm sàn grating có nhiệm vụ khá đơn giản đó là ứng dụng để làm sàn, làm nắp đậy bể chứa. Bạn biết đấy, trong các khu công nghiệp đặc biệt là những khu công nghiệp có hàm lượng hóa chất cao nếu sử dụng những sản phẩm bằng gang hay thép thì rất dễ bị hoen gỉ. Bạn sẽ lại mắc công thêm nhiều lần nữa để bảo trì hay đặt mua những tấm nhựa Grating bằng thép mới.

Tuy nhiên, nếu ứng dụng tấm sàn grating làm sàn thì bạn sẽ chẳng cần phải lo lắng vì điều đó. Vì nó được làm nên từ nhựa gia cố sợi nên sẽ không hề có vấn đề bị ăn mòn hay hoen gỉ. Vì thế, tuổi thọ trung bình của sản phẩm như thế này thường cao hơn.

Ngoài ra, tấm nhựa grating còn được ứng dụng trên các con tàu đặc biệt là tàu chở dầu khí. Vì nó được thiết kế chống trơn trượt nên việc đặt làm sàn trên các con tàu không có gì là khó hiểu. Với những con tàu chở dầu có thể khiến dầu mỡ chảy ra sàn nếu không áp dụng những tấm sàn chống trượt như thế này sẽ khiến cho người di chuyển trên này dễ trơn, trượt, ngã.

Nhật Minh – địa chỉ cung cấp tấm sàn grating uy tín, chất lượng

3. Địa chỉ báo giá tấm nhựa grating uy tín

Nhật Minh là một trong các địa chỉ uy tín hàng đầu trong việc phân phối các sản phẩm tấm sàn grating với chất lượng cao, giá thành hợp lý. Trong nhiều năm không ngừng nỗ lực phát triển, hiện tại Nhật Minh đã có được độ phủ thương hiệu lớn có mặt trên toàn quốc. Hãy nhanh tay liên hệ chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá chi tiết.

Trên đây là toàn bộ những ưu điểm của tấm nhựa grating cũng như ứng dụng của nó trong xây dựng, các khu công nghiệp.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ qua hotline 0988 75 74 24 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *