về chúng tôi

Nhật Minh là nhà sản xuất các loại bồn composite, bồn chứa hóa chất, bể tách dầu mỡ uy tín , giá tốt … Chúng tôi mang đến các giải pháp phù hợp nhằm thỏa mãn nhu cầu khách hàng trong lĩnh vực công nghiệp. Đặc biệt, chúng tôi luôn cố gắng mở rộng và hiểu rõ các vật liệu mới trong lĩnh vực composite nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng cùng đồng hành và hiểu rõ nhu cầu khách hàng, Nhật Minh cam kết mang lại các giải pháp phù hợp chi phí và chất lượng.

Từ khi thành lập đến nay, Nhật Minh đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về quy mô sản xuất, mà cả doanh số bán hàng. Hiện tại Nhật Minh luôn giữ vị trí dẫn đầu trên thị trường Việt Nam. Không dừng lại ở Việt Nam, Nhật Minh còn cung cấp bể chứa nước lắp ghép, bể tự hoại, bể xử lý nước thải bằng Composite cho các nước lân cận: Lào, Campuchia, Thái Lan, Myanmar ….

đội ngũ

Công ty chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và đảm bảo được chất lượng của mỗi sản phẩm.Hầu hết tất cả thành viên trong Nhật Minh đều có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực về kỹ thuật, bán hàng … chúng tôi tin rằng sẽ cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

kinh doanh đa dạng

nhà phân phối của một số tập đoàn nổi tiếng

Nhật Minh  là nhà phân phối  của một số tập đoàn nổi tiếng- Bồn nước lắp ghép GRP/FRP, bồn thép mạ kẽm ( HDG) & thép sơn chống gỉ, bồn thép bọc HDPE, bồn lắp ghép SS304 và SS316 – Bồn nhựa 02 lớp HDPE (PDF Tank) nhập khẩu-  Sàn thao tác FRP, thang máng cáp điện bằng FRP, lan can, đường ống, phụ kiện, máng xối bằng FRP.

sản xuất vật liệu bằng Composite

– Bồn FRP dạng tròn, dạng khối chữ nhật dùng chứa hóa chất, nước sạch, nước thải, thực phẩm..- Bồn tự hoại FRP & hệ thống xử lý nước thải dùng trong công nghiệp, đạt tiêu chuẩn nước thải TCVN 14:2008, TC KCN Amata, VSIP…khung quạt FRP và nhiều sản phẩm FRP theo yêu cầu khách hàng.- Nắp hố ga, lưới chắn rác FRP chịu tải cao, kháng hóa chất.- Bộ tách lọc mỡ FRP, SS; khung quạt FRP & các sản phẩm FRP theo yêu cầu khách hàng.

nhận thi công bọc phủ Composite - FRP

Ngoài ra chúng tôi có nhận thi công bọc phủ Composite – FRP :- Bọc phủ FRP (composite) cho đường ống, sàn, bồn bể hóa chất, xử lý nước thải.Với kinh nghiệm và sự tận tâm , Nhật Minh tự tin mang đến cho quý khách sản phẩm chất lượng , giá thành phù hợp .