Ứng dụng gia công cơ khí kim loại gồm: 

GIA CÔNG SÀN GRATING THÉP

Hiện nay việc sử dụng tấm sàn Grating làm sàn thao tác, lối thoát mương, bậc thang, song chắn rác… rất rộng rãi. Tấm Grating là một sản phẩm có thiết kế dạng lưới được sản xuất từ những thanh thép có độ chịu lực cao hình dạng mặt phẳng hoặc răng cưa chống trượt. Sản phẩm được sản xuất tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Tấm sàn Grating thép

GIA CÔNG LỐI ĐI TRONG SOLAR :

Sàn lưới mắt cáo mạ kẽm nhúng nóng dùng làm lối đi thao tác trên mái tole trong Solar, với trọng lượng nhẹ, vật liệu chống oxy hóa đây cũng là 1 sự lựa chọn tối ưu cho các nhà đầu tư trong Solar sau vật liệu bằng Composite FRP

GIA CÔNG MẶT BÍCH

Hiện nay công ty chúng tôi đang gia công sản xuất tất cả các loại mặt bích theo tiêu chuẩn quốc tế phục vụ cho hệ thống nước, hơi, khí nén, môi trường – xử lý nước thải, PCCC. v.v.v Mặt bích chúng tôi gia công sản xuất phân phối rất nhiều chủng loại mặt bích, đa dạng về mẫu mã và chức năng theo tiêu chuẩn JIS, BS4504, DIN, ANSI v.v đã và đang được sử dụng cho các dự án công nghiệp nhẹ và nặng trên toàn quốc. Với kho hàng rộng 400m2 luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Mặt bích Inox 304

GIA CÔNG PHỤ KIỆN SOLAR     

Pát kẹp cố định

Thanh U nối

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *