Bồn Composite nuôi cá là một sản phẩm ứng dụng cực lớn trong ngành nuôi thủy sản. Đặc biệt bể composite nuôi cá koi, tôm và hải sản tại các nhà hàng, đại lý đem lại nguồn thu lợi nhuận cao hơn những cách làm truyền thống. Liên hệ 0988 757 424 để được tư vấn và báo giá.

Bồn Composite nuôi cá là một sản phẩm ứng dụng cực lớn trong ngành nuôi thủy sản. Đặc biệt bể composite nuôi cá koi, tôm và hải sản tại các nhà hàng, đại lý đem lại nguồn thu lợi nhuận cao hơn những cách làm truyền thống. Do bồn Composite có nhiều ưu điểm chống thấm nước tuyệt đối 100%, độ bền cao, kháng các loại hóa chất, giá bồn composite nuôi cá rẻ, dễ vận chuyển và bảo quản.

Bồn Composite nuôi cá 

Giới thiệu về bồn Composite nuôi cá

Chúng ta thường nghe nói về các sản phẩm như : Bể composite nuôi cá koi, bồn composite nuôi tôm, thùng composite nuôi kinh doanh hải sản, khu nuôi trồng thủy hải sản, bồn bằng bê tông nuôi tôm…Những sản phẩm này được làm từ chất liệu tổng hợp hay còn gọi là vật liệu nhựa bằng composite chuyên ngành để lưu trữ, nuôi trồng các loại cá, thủy hải sản như: Cá ngừ, cá koi, hàu, sò điệp…Và sản phẩm composite thường được sử dụng hầu hết trong các quán ăn hải sản, các cửa hàng bán cá koi, cá cảnh. Ngoài ra, nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng bồn Composite nuôi cá nhà sản xuất còn chế tạo các sản phẩm cho từng loại thủy hải sản theo nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau có thể nuôi những loài cá, hải sản sống ở nước ngọt và nước mặn.

Bồn Composite nuôi thủy sản

Lý do sử dụng bể nhựa Composite nuôi cá, composite nuôi thủy sản ?

Từ khi xuất hiện, bể nhựa composite là sản phẩm được người dùng quan tâm nhiều nhất được nhờ độ bền, trọng lượng nhẹ, chi phí rẻ hơn các loại bồn sử dụng vật liệu thép, xi măng….  Ngoài ra, sử dụng bồn composite nuôi thủy sản giúp thuận tiện cho quá trình di chuyển sử dụng.Thị trường bồn nhựa composite nuôi cá được nhiều người ưa chuộng sử dụng bởi những ưu điểm vượt trội sau đây: dễ lắp đặt, đa dạng kích thước và hình dáng, trọng lượng nhẹ, bồn Composite nuôi cá nhỏ gọn không chiếm diện tích sử dụng, tuổi thọ sử dụng lâu, cách nhiệt cách điện tốt.

Bể nuôi cá Koi

Tiêu chuẩn thiết kế bể nuôi cá

Chi tiết kỹ thuật

Vật liệu sử dụng cho việc chế tạo bể composite nuôi cá phải phù hợp với đặc tính và tính chất của bể nuôi cá.Chế tạo bằng vật liệu cốt sợi thủy tinh giúp bể tăng thêm tính uốn dẽo, độ bền bỉ, có thể chịu được va đập mạnh cũng như khả năng chống tia cực tím và bề mặt vật liệu sáng bóng tăng thêm độ tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Bể được thiết kế theo hình chữ nhật, hình tròn đáy côn, hình phễu… có độ dày tiêu chuẩn không bị bóp méo. Bồn Composite nuôi cá phải có ngăn bộ lọc riêng để đảm bảo hiệu quả khi sử dụng. Về màu sắc được sơn phủ rất đa dạng gồm : Màu trắng, màu xanh rêu, màu đỏ, màu vàng… nhằm đáp ứng sở thích của khách hàng.

Các phương pháp gia công

Nhìn chung, kỹ thuật gia công bồn composite nuôi cá hiện nay gồm có 2 phương pháp cơ bản bao gồm:

1. Phương pháp gia công thùng composite ở áp suất cao

Trong điều kiện áp suất cao, bể nhựa composite sẽ được tiến hành bằng cách: Đúc ép nóng tạo bồn nghĩa là nguyên liệu nhựa và cốt sợi thủy tính sẽ được khuấy đều đưa vào khuôn để đúc ở nhiệt độ cao nhất để cho ra sản phẩm.

2. Phương pháp gia công thùng composite ở áp suất bình thường

Phương pháp này sẽ phải thực hiện qua từng công đoạn như : tạo phôi , định hình , quấn sợi cho bồn sau đó trát keo nhựa sao cho độ dày sản phẩm phù hợp.

Hình ảnh bể nuôi cá Nhật Minh sản xuất bằng Composite

Bể nuôi cá Composite

Giá bán bể composite phù hợp theo nhu cầu sử dụng sản phẩm  bồn Composite nuôi cá các loại, dẫn tới việc ra đời các nhà cung ứng sản phẩm được mở ra ngày càng nhiều. Tuy vậy, để tính an toàn khi sử dụng bể composite cũng như độ bền và tuổi thọ lâu dài, bạn cần sáng suốt trong việc cân nhắc chọn địa chỉ uy tín để mua hàng. Công ty TNHH TM DV Nhật Minh chuyên thiết kế và sản xuất bể nuôi cá bằng vật liệu Composite giá tốt.

Vui lòng liên hệ hotline 0988 757 424 để được tư vấn chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *