Chậu rửa chén bát bằng đá nhân tạo chính là nội thất không thể thiếu cho không gian bếp mang hơi hướng hiện đại, sang trọng và tiện nghi. Nhật Minh chuyên cung cấp và thi công chậu rửa chén bát bằng đá nhân tạo với đa dạng mẫu mã, hình dáng, kích thước và màu sắc, đảm bảo đáp ứng cho mọi nhu cầu về một chiếc bồn rửa bát phù hợp cho kiến trúc, phong cách mà bạn yêu thích.

Đặt hàng ngay

chậu rửa chén bát bằng đá nhân tạo

Chậu rửa chén bát bằng đá nhân tạo đã quá gần gũi với không gian bếp của những gia đình việt, vật liệu cao cấp này mang lại sự hài lòng cho người sử dụng bởi sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng cũng như mang nhiều nổi bật trong tính năng sử dụng của sản phẩm. 

Là một sản phẩm hữu ích mọi hoạt động tẩy rửa, làm sạch ngay tại nhà bếp như vệ sinh thực phẩm, rửa chén bát, dụng cụ làm bếp… được trở nên thuận tiện, gọn gàng và vệ sinh đáng kể. Chiếc bồn này khá được lòng người sử dụng vì khả năng chống thấm tốt, khó nứt vỡ, dễ dàng khi vệ sinh giúp người làm bếp tiết kiệm đáng kể thời gian vệ sinh bồn. 

Chất liệu

Các loại chất liệu nào được sử dụng để làm chậu rửa chén bát bằng đá nhân tạo?

Bồn rửa chén bát đá nhân tạo được cấu tạo chủ yếu từ Solid Surface – đây là một loại chất liệu do con người tạo ra dựa trên ý tưởng từ những phiến đá tự nhiên. Thành phần chủ yếu là Solid Surface chiếm tỷ lệ 2/3 khoáng đá tự nhiên và 1/3 còn lại là chất màu, nhựa Polymer và keo đặc dụng Acrylic chuyên kết dính bột đá. 

Những người thợ sẽ tiến hành thi công những phiến đá phẳng thành những chậu rửa bát đa dạng bằng cách tận dụng tính chất có thể uốn cong khi gia nhiệt. Trong các vật liệu làm chậu rửa chén đá nhân tạo thì loại đá nhân tạo gốc thạch anh được đánh giá cao nhất vì mang chất lượng hoàn hảo.

XEM THÊM

Mẫu mã đa dạng

Chậu rửa chén bát bằng đá có bao nhiêu loại?

Đáp ứng cho mọi nhu cầu của người sử dụng, các loại chậu rửa chén bát bằng đá nhân tạo trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã, kiểu cách, tạo nên sự đa dạng trong lựa chọn cho người sử dụng và phù hợp cho bất kể hình thức kiến trúc, phong cách đặc trưng nào. 

Những loại chậu rửa chén bát bằng đá nhân tạo phổ biến gồm:

  • Chậu rửa chén bát đá nhân tạo âm bàn 1 ngăn cho không gian hẹp, giúp tiết kiệm hiệu quả diện tích.
  • Chậu rửa chén bát đá nhân tạo âm bàn 2 ngăn cho không gian rộng, được sử dụng khá nhiều do sức chứa lớn, có thể đựng nhiều đồ hơn và thoải mái hơn trong quá trình sử dụng.
  • Chậu rửa chén bát đá nhân tạo âm bàn 3 hộc là sự kết  hợp giữa chậu rửa chén bát đá nhân tạo âm bàn 2 ngăn và 1 hộc gồm 2 hộc với chức năng chứa rác.
XEM THÊM

Vì sao chọn chậu rửa chén bát đá nhân tạo?

cung cấp bồn rửa chén bát bằng đá nhân tạo uy tín, chất lượng

So với bồn rửa chén bát bằng nguyên liệu kim loại bồn đá nhân tạo có tính thẩm mỹ, công dụng và ưu điểm vượt trội hơn hẳn, chính vì vậy mà giá thành của sản phẩm có cao hơn, vậy nên khi lựa chọn mua sản phẩm bạn cần tìm đơn vị cung cấp uy tín chất lượng để đạt được những lợi ích tốt nhất cho nhu cầu sử dụng.

Nhật Minh chuyên cung cấp bồn rửa chén bát bằng đá nhân tạo uy tín, chất lượng, những sản phẩm chúng tôi cung cấp có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thông tin chính hãng và được thi công trực tiếp bởi nguồn kỹ thuật viên kinh nghiệm, giỏi nghề và trung thực, giúp quá trình lắp đặt và bảo dưỡng sản phẩm nhanh chóng, an toàn và đúng tiến độ thỏa thuận.

Liên hệ 0988 757 424 để được tư vấn chi tiết.